DỰ ÁN BIÊN HÒA NEWCITY

Cổng chào dự án BienHoa newcity

Dự án đất nền Biên Hòa New City là khu đô thị đẳng cấp và bật nhất Long Thành – Đồng Nai. Nằm trong tổng thể sân Golf Long Thành, liền kề sân bay Quốc Tế Long Thành. Biên Hòa New City được ví như ” Mảnh Đất Vàng ngay sông Đồng Nai “. Hưng Thịnh hứa hẹn tạo cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho khách hàng đầu tư . Với quy hoạch tổng thể lên tới 1.300ha bao giồm biệt Thự và Nhà Phố và nhiều tiện ích công cộng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIENHOA NEWCITY:

  • Vị trí: Xã Phước Tân – Tam Phước, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Tổng diện tích : 118,95 ha
  • Loại hình: Đất nền nhà liền kế, biệt thự.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ sân golf Long Thành.
  • Phát triển dự án : Tập đoàn Hưng Thịnh Corp
  • Diện tích : 5×20, 8×20, 10×20, Biệt thự ….
  • Toàn bộ dự án  được bao bọc bởi 45km sông Đồng Nai và cách quận 9 chỉ một con sông.

Một siêu phẩm nhà phố – sân golf

Chỉ cách quận 9 một con sông

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Sơ đồ vị trí dự án

Dự án đất nền Biên Hòa New City có vị trí đắc địa liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu…,nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP.HCM nối với các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

 

Điểm sáng hạ tầng trong tương lai mang lại cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư

Bộ Giao thông – Vận tải chấp thuận dự án đường Hương Lộ 2 (rộng 60m) bắt đầu từ cảu Quốc Lộ 51 và nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

UBND tỉnh Đồng Nai nghiên cứu đề xuất xây cầu qua sông Đồng Nai đấu nối với vành đai 3. Trong tương lai, chỉ mất vài phút di chuyển từ Bien Hoa newcity đến Quận 9.

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN:

Tiện ích ngoại khu vượt trội

Ngoài ra, Dự án Biên Hòa New City được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn của một khu đô thị, với các tiện ích đầy đủ và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của dân cư.

Dự án có đầy đủ: bệnh viện, trường học và các trung tâm mua sắm, dịch vụ hiện đại. Ngoài ra, để đảm bảo đáp ứng cho dân cư một môi trường đáng sống thực thụ. dự án cũng chú trọng vào xây dựng các mảng xanh tự nhiên nhằm đảm bảo mang tới một môi trường trong lành, với tổng diện tích xây dựng cây xanh lên tới 282.439 m2.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

Với qui mô rộng 118.95 ha và nằm trong quận thể giải trí sân Golf Long Thành đã đi vào hoạt động tạo lên một môi trường cảnh quang vô cùng xinh đẹp và trong lành.

Dự án được chia thành 5 phân khu

Mặt bằng khu Phú Gia

 

Mặt bằng khu Vĩnh QuýMặt bằng khu Hưng Vượng

 

Mặt bằng khu Khang Thịnh

Mặt bằng khu Mỹ An

 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

 

LỊCH THANH TOÁN DỰ ÁN BIÊN HÒA NEWCITY