Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

Giữa lòng đô thị tráng lệ, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong làng, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

  • Chủ đầu tư: Khải Thịnh
  • Vị trí: Số 4, Đường Đào Trí, P.Tân Thuận, Q.7.
  • Quy mô dự án: 75.224,5 m2.
  • Số Block: 5 block (bao gồm 4 block NOTM và 1 block NOXH)
  • Số tầng cao: 34 tầng (1 tầng thương mại, 2 tầng gửi xe và 1 tầng tiện ích).
  • Số lượng căn hộ: 3.580 căn.
  • Diện tích căn hộ: 53,2 m2 – 86,69 m2.

 

Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với phong thủy mạch sông bao quanh mang đến nguồn sinh khí mát mẻ – trong lành – thoáng mát. Dự án thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội và những tiện ích của khu Nam Sài Gòn. Từ dự án Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX, chúng ta dễ dàng di chuyển về Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 4, Quận 2 , Khu đô thị Thủ Thiêm,…

HỆ THỐNG TIỆN NÍCH NỘI KHU:

Với trên hơn 50 tiện ích nội khu trong khuôn viên

Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX được quy hoạch là dự án căn hộ cao cấp, luôn chú trọng tới yếu tố chất lượng cuộc sống, không khí gia đình, với nhiều tiện ích đảm bảo như : Quảng trường Symphony, sân cỏ đa năng, khu vui chơi trẻ em trung tâm,…. Quý cư dân sống tại đây sẽ luôn được thừa hưởng một bầu không khí trong lành và thanh bình nhưng vẫn tận hưởng mọi tiện nghi của cuộc sống hiện đại với những giá trị đẳng cấp:

Công viên nội khu

Hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn

Hồ cảnh quang hài hòa giữa trung tâm dự án

Một góc nhìn từ trên cao vào tiện ích nội khu dự án

HỆ THỐNG TIỆN NÍCH NGOẠI KHU:

Dự án Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX nằm liền kề dự án công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula với đầy đủ những tiện ích, giải trí và đẳng cấp

Dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và Khu nhà ở đô thị (tên thương mại là Saigon Peninsula) do Công ty Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula làm chủ đầu tư.
Năm 2010, dự án được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500. Giữa năm 2016, một đối tác của Sài Gòn Peninsula là Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã công bố việc ký kết với các nhà đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group để phát triển siêu dự án này.

Công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula

Bên cạnh đó, cư dân của dự án còn thừa hưởng những tiện ích ngoại khu   gần dự án tạo nên một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp:

Những tiện ích ngoại khu tạo nên một nhịp sống hiện đại cho cư dân

 

Phối cảnh tổng thể dự án

Chủ đầu tư Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất trong cách thiết kế để tất cả từng phòng của căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên, và view nhìn thoáng đãng nhất.

MẶT BẰNG Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

MẶT BẰNG TẦNG 1

 

MẶT BẰNG TẦNG 2

 

MẶT BẰNG TẦNG 3

MẶT BẰNG TẦNG 4


MẶT BẰNG TẦNG 5

MẶT BẰNG BLOCK URANUS

Mặt bằng tầng điển hình T6-T18, T20-T34 block Uranus

MẶT BẰNG BLOCK SATURN

Mặt bằng tầng điển hình T6-T18, T20-T34 block Saturn

MẶT BẰNG BLOCK MERCURY

Mặt bằng tầng điển hình T6-T18, T20-T34 block Mercury

MẶT BẰNG BLOCK VENUS

Mặt bằng tầng điển hình T6-T18, T20-T34 block Venus

 

THIẾT KẾ MẪU CĂN HỘ:

HÌNH ẢNH CĂN HỘ MẪU :

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐẾN NGÀY 5-4-2019